- Thương hiệuBạch Liên
- Xuất xứTrung Quốc
- Trọng lượng500 gr
- Hạn sử dụng24 Tháng
Phổ Nhĩ Quýt là sự kết hợp tuyệt vời giữa trà phổ nhĩ chín và quả quýt tươi. Khi hái, quả quýt non chưa chín hẳn, bề ngoài vỏ dày, sáng bóng, tinh dầu chứa ở lớp vỏ là nhiều nhất, hương thơm đậm đặc, ngọt nồng.
Loại trà phổ nhĩ được chọn là loại phổ nhĩ chín cao cấp, lâu năm. Sau khi thu hoạch, loại bỏ quýt bên trong, giữ nguyên vỏ rồi nhồi chặt trà phổ nhĩ vào, sau đó mang đi phơi nắng. Lúc này, tinh dầu quýt thấm sâu vào trà, thúc đẩy quả trình lên men tạo hương vị đặc biệt.
Tiểu thanh cam mang màu nâu đỏ đặc trưng sau khi pha. Chúng dung hòa giữa tinh dầu quýt ấm nồng và chát ngọt dịu, đậm đà của trà phổ nhĩ. Tất cả tạo nên sự độc đáo, nếm một lần sẽ lưu luyến mãi không quên. Sự thanh mát nơi đầu lưỡi quyện với chút đắng nhẹ kéo theo hậu ngọt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác ấn tượng.
Với hương quýt thoang thoảng, vị trà chát nhẹ, hậu ngọt thanh mát, Phổ Nhĩ Quýt luôn quý hiếm. Quy trình sản xuất trà đòi hỏi sự tỉ mỉ từ việc lựa chọn lá trà, quýt, cho đến quá trình vận chuyển và chế biến. Mặc dù công nghệ hiện đại đã được áp dụng trong sao trà, nhưng không thể so sánh với kỹ xảo điêu luyện của nghệ nhân sao trà Phổ Nhĩ Quýt, những người đã trau dồi kỹ năng qua nhiều năm kinh nghiệm.
Tất cả công đoạn chế biến đều được thực hiện thủ công, mất thời gian và tận tâm. Đòi hỏi nghệ nhân làm trà phải có kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm để tạo ra trà cao cấp. Sự tận tâm, đam mê của người làm trà đáng để chúng ta phải tìm kiếm thưởng thức.
Bạch Liên –
Trà phổ nhĩ được biết có loại trà có mùi mốc nhẹ đặc trưng và trà có màu đỏ đậm. Và quá trình lên men tự nhiên đã làm trà có vị chát dần chuyển sang ngọt, vị gắt dần dịu hơn.