29/40 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội

Chính sách bảo mật thông tin của Bách Liên

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Các thông tin được thu thập thông qua các hệ thống website sẽ giúp chúng tôi bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Bách Liên yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

1. Mục đích của việc thu thập các thông tin cá nhân

 • Trợ giúp khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Bách Liên.
 • Hỗ trợ giải đáp những câu hỏi thường gặp của người dùng.
 • Cung ứng cho người mua những thông báo về sản phẩm và các chương trình khuyến mại mới.
 • Xem xét và xây dựng kế hoạch nâng cấp nội dung, giao diện của Website phù hợp với người dùng.
 • Thực hiện các hoạt động khảo sát khách hàng với mục tiêu hoàn thiện sản phẩm và các dịch vụ kèm theo
 • Thực hiện những hoạt động marketing liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả những thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Bách Liên sử dụng cho một hoặc những mục đích sau đây:

 • Trợ giúp người dùng.
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến các dịch vụ và nhà cung cấp.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ từ nhà sản xuất.
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, nhà sản xuất mới, thông báo về các sự kiện sắp diễn ra hoặc thông báo tuyển dụng nếu khách hàng thực hiện đăng ký nhận email thông báo.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản cá nhân; xác nhận và thực hiện các thương lượng về vốn đầu tư có liên quan đến những khoản thanh toán trực tuyến của người dùng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://bachlien.vn.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://bachlien.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website https://bachlien.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://bachlien.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: info@bachlien.vn.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi sở hữu những phương pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây tổn thất thông tin cá nhân của quý khách. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ và lưu trữ an toàn. Chúng tôi sử dụng hệ thống tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập thông tin về thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker khi tiến hành mã hóa thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên https://bachlien.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://bachlien.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://bachlien.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Khách hàng tuyệt đối không dùng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, lăng xê hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị khởi tố trước pháp luật khi cần thiết.

6. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào được cho là cần thiết mà không có nghĩa vụ phải thông báo trên website, thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng khác hoặc thông báo trực tiếp đến quý khách Internet về thời điểm sửa đổi, bổ sung; thời điểm sửa đổi, bổ sung bản Chính sách bảo mật sẽ được ghi rõ trên phần đầu của Chính sách bảo mật để người dùng có thể xác định được.

Người sử dụng Internet sử dụng website tại thời điểm nào chịu sự ràng buộc về mặt pháp lý với bản sửa đổi, bổ sung tại thời điểm đó; chúng tôi sẽ luôn cập nhật Chính sách bảo mật mới nhất trên website.

Mỗi lần truy cập website, người dùng Internet chịu trách nhiệm tự kiểm tra về các sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật thông qua sự rà soát tại thời điểm sửa đổi, bổ sung được ghi trên phần đầu bản Chính sách bảo mật. Bản Chính sách bảo mật sửa đổi, bổ sung có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI BÁCH LIÊN
BACH LIEN INVESTMENT AND TRADING COMPANY LIMITED
Hotline: 09 3444 6663 – Mail: info@bachlien.vn
Webiste: https://danhtra.nethttps://bachlien.vn
Địa chỉ: 29/40 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *