- Thương hiệuBạch Liên
- Xuất xứTrung Quốc
- Trọng lượng250gr
- Hạn sử dụng24 Tháng
Đại Hồng Bào Vũ Di Sơn còn được gọi là Nham Trà Vũ Di, là một loại trà Ô Long đặc biệt xuất xứ từ núi Vũ Di, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Nó là một trong những danh trà nổi tiếng trong Thập Đại Danh Trà, với chất lượng tuyệt vời và mang hương hoa thơm ngát, vị trà dịu ngọt và bền vững.
Trà Đại Hồng Bào được tạo ra từ búp của cây trà cổ thụ, và quá trình chế biến đòi hỏi sự cẩn thận và công nghệ truyền thống. Vào những ngày xuân ấm áp, những người thợ lành nghề sẽ chọn lọc và hái những búp trà tốt nhất để đưa đến khu vực chế biến.
Trà Đại Hồng Bào có thể được thu hoạch vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và một chút vào mùa đông. Với mỗi loại trà được thu hoạch vào những thời điểm khác nhau sẽ cho chất lượng khác nhau. Theo mùa thu hoạch nó được phân ra làm 3 loại: Loại đặc biệt, loại 1, loại 2.
Trà Đại Hồng Bào được thu hoạch vào mùa xuân sẽ cho chất lượng tốt nhất. Trong mùa xuân tỉ lệ cây trà bị sâu bệnh là rất ít. Vì vậy, trà mùa xuân, đặc biệt là thu hoạch vào đầu mùa xuân có chất lượng tốt nhất, được xếp vào loại đặc biệt.
Trà Đại Hồng Bào được oxy hóa tự nhiên từ 50% – 60% dưới tác động của các enzyme thực vật. Nước Trà Đại Hồng Bào sau khi pha sẽ có màu đỏ cam. Không chỉ có hương vị thơm ngon ngọt ngào, mà nó còn có rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe con người.
Trà thành phẩm thường có màu sẫm, mang hương thơm tự nhiên, thoảng mùi hoa quả chín, mùi mật ong đặc trưng của dòng trà Oolong, hậu ngọt dịu. Kết hợp cùng mùi lan đặc trưng từ giống Đại Hồng Bào cho ra loại trà tuyệt hảo về cả sắc hương, vị đạo.
Bạch Liên –
Trà Đại Hồng Bào được người dân Trung Hoa vô cùng yêu thích không chỉ trong nhân dân mà cả các nhà lãnh đạo quốc gia cũng ưu ái sử dụng rất nhiều, đồng thời cũng là loại trà cao cấp mời khách quý trong các buổi yến tiệc trang trọng nhằm để giới thiệu văn hóa trà đạo Trung Quốc.